Các kỹ thuật phun xăm chân mày hiện đại nhất hiện nay

Kính Chào Quý Khách Đã Truy Cập Vào Website Của Viện Thẩm Mỹ Ngọc Lý

Các kỹ thuật phun xăm chân mày hiện đại nhất hiện nay
Ngày đăng: 11 tháng trước

1. Kỹ thuật Hair Stroke

Đây là kỹ thuật mới trong làng phun xăm thẩm mỹ hiện nay với đặc điểm nổi trội siêu thực khó mà tin được. Kỹ thuật Hairstroke được cho là ưu việt hơn tất cả các kỹ thuật khác đã có trên thị trường hiện nay đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn mà những kĩ thuật khác như Microblading, Shading không có được. Không chỉ vậy, để tạo ra những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim mạnh mẽ siêu mảnh siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

2. Kỹ thuật phủ bột lông mày Ombre – Magic Shading

Giá tham khảo chỉ từ 2.000.000 vnđ

Đây là một trong những kỹ thuật tự nhiên nhất và được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới vì đem lại sự trẻ trung và nhẹ nhàng cho đôi lông mày của bạn.Từng hạt mực được chạm vào da tinh xảo bằng chính đôi tay khéo léo của người thợ phun xăm làm nên 1 đôi lông mày như 1 tác phẩm nghệ thuật!

3. Kỹ thuật phủ bột 3D vi điểm – Kết hợp giữa Gẩy sợi và Ombre

Giá tham khảo chỉ từ 2.000.000 vnđ

Nếu bạn vừa thích đôi lông mày tự nhiên nhưng vẫn phải có khuôn nét và sắc sảo một chút thì đây chính là kỹ thuật phù hợp nhất với bạn! Kỹ thuật phủ bột 3D vi điểm là sự kết hợp giữa 2 kỹ thuật gẩy sợi và Ombre cho lông mày của bạn có độ nhẹ nhàng ở đầu và có khuôn nét bay bổng ở đuôi lông mày từ đó tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt thêm nổi bật và thời trang!

4. Kỹ thuật gẩy sợi lông mày – Microblading

Giá tham khảo chỉ từ 2.000.000 vnđ

Còn nếu bạn chỉ thích sở hữu đôi lông mày tự nhiên thôi không có khuôn nét hay sắc sảo cho trẻ trung thì kỹ thuật gẩy sợi lông mày – Microblading này sẽ rất phù hợp với bạn. Kỹ thuật này cho phép người thợ phun xăm tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhất trông y như thật giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp đôi lông mày siêu tự nhiên và siêu trẻ trung!

0
Map
Zalo
Hotline